ข้อมูล eBook

ชื่อ: ฉลาดได้อีก!

ผู้แต่ง: เนตรนภัสดร. วรภัทร์ ภู่เจริญ

สำนักพิมพ์: DMG Books

หมวดหลัก: ความรู้ทั่วไป

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

วิศวกรนาซ่า
ผู้เข้าถึงความรู้ใหม่
จะเปิดมุมมองชีวิต ให้คุณรู้ว่า
การใช้ชีวิตที่ 'ชาญฉลาด' เขาทำกันอย่างไร
ฉลาดได้อีก! เป็นหนังสือที่กลั่นกรองจากประสบการณ์ของ ดร. วรภัทร์ ภู่เจริญ ซึ่งมีประสบการณ์ทางโลกโดยการเป็นวิศกรขององค์กรนาซ่า ถึง 7 ปี ก่อนจะเป็นคนไทยที่คว้ารางวัลจากงานวิจัยเรื่องการเคลือบเซรามิคลงใบพัดเครื่องยนต์ไอพ่นในนามนาซ่า ซึ่งทำให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้างจากนาซ่าเอง แต่ความรู้ที่ได้มาก็ไม่เท่ากับการที่ ดร. วรภัทร์ ได้พบความรู้ในพระพุทธศาสนา ทดลอง พิสูจน์ โดยการปฏิบัติจริง จนค้นพบมหาความรู้หรือความรู้ที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นที่มาของหนังสือ ฉลาดได้อีก! เล่มนี้
เนื้อหาภายในจะกล่าวถึงแหล่งความรู้ที่ทุกคนมองข้าม แต่เป็นจุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ของความฉลาดซึ่งแท้จริงความลับของความฉลาด ได้ซ่อนอยู่ภายในตัวและสิ่งรอบตัวของเราเอง ดังที่ผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์เคยได้ใช้มาตั้งแต่อดีต ตัวอย่างเช่น พระพุทธเจ้า จนถึงนักวิทยาศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของโลกเคย ได้ใช้มาแล้ว จนเป็นที่มาของการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ
ความฉลาดที่คุณจะได้รับในหนังสือเล่มนี้ เป็นความรู้ที่ผสมผสานทั้งทางโลกและทางธรรม ผนวกแนวคิดที่ไม่ธรรมดาของ ดร. วรภัทร์ จะทำให้คุณ....
ฉลาดในการมองโลก!
ฉลาดในการมองคน!
ฉลาดในความคิด!
ฉลาดในการใช้ชีวิต!
ฉลาดในการเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเอง!
สามารถต่อยอดความรู้ที่คุณมีอยู่ให้สูงขึ้นไปอีก นำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน และที่สำคัญเป็นความฉลาดที่ถูกต้อง ซึ่งทั้งหมดจะทำให้คุณ ฉลาดได้อีก!
หาคำตอบความฉลาดที่คุณคาดไม่ถึง....ได้ในหนังสือเล่มนี้